Hello Diary

วันนี้ฝนตกหนักมากและตอนที่มามี่กำลังเขียนไดอารี่ฝนก็ยังตกอยู่นะ อากาศหน้านอนมากๆๆแต่มามี่ต้องเลือกเอาว่าจะทำอะไรเพราะโอกาศทองแบบนี้มีไม่มากและก็ไม่นาน มามีเลือกที่จะเล่นคอมดีกว่าเพราะนอนเดี๋ยวก็นอนตอนกลางคืนได้

Hello Diary
 
 
Hello Diary

กอบัวกำลังหลับพริ้มอยู่เลย อีกสามวันกอบัวก็จะ 10 เดือนแล้วนะ มามี้แอบเครียดกับสุขภาพของกอบัว ไอมีเสมหะมาเป็นเดือนแล้ว หูก็มีอาการแพ้ให้เห็นอยู่ตลอดเวลา มามี้ไม่รู้แล้วว่าลูกแพ้อะไรบ้างแต่ขออย่าให้แพ้ นมนูทรามิเยนอีกเลยเพราะนี่มันก็สุดยอดของนมสำหรับเด็กที่แพ้นมวัวแล้วนะลูก ตอนนี้มามี่ให้กอบัวงดอาหารเสริมเพื่อจับให้ได้ว่าลูกแพ้นมนูทรามิเยนอยู่รึป่าว งดมาได้ 2 วันแล้ว รอยแพ้ที่หูก็ไม่มีแล้วแต่ยังคงไอและมีน้ำมูกเหมือนเดิม ปรึกษาหมอกี่คนต่อกี่คนก็ช่วยอะไรไม่ได้เลย เพราะต้องลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆ แงๆๆๆเครียดวุ้ย...

น้ำหนักกอบัวล่าสุดอยู่ที่ 8.16 กก. ผอมไปรึป่าวเนี้ยลูกเรา มามี่ไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเลยอ่ะ สาธุ ขออย่าให้กอบัวกินยาก อยู่ยากเหมือนพี่กันตี้เลย ตอนนี้กอบัวเริ่มเดินแล้วนะ เกาะเดินกับโซฟากับขอบเตียง พูดได้แล้วสองคำ "จ๋าจ๊ะ กับ จะเอ๋" ชัดมาก นิสัยขี้โวยวายเล็กน้อย ไม่พอใจอะไรร้องลั่นบ้านเลย ชอบเล่นกะพี่กันตี้มากหรือชอบแกล้งก็ไม่รู้ กอบัวยิ้มเก่งมากๆๆๆๆ แจกยิ้มไปทั่วเลย มามี้พากอบัวไปเรียน Tumbles tot แล้วนะ กอบัวชอบคลานไปหาคนนั้นที่คนนี้ที ไม่อยู่นิ่งเล้ย มามี้เหนื่อยมากๆๆๆขอบอก กลับมากล้ามขึ้นเลยอ่ะ เรียนเสร็จขับรถไปรับพี่กันตี้เลย ที่นี้แหละลูกสอง มือนึงอุ้มกอบัวอีกมือนึงจับกันตี้ ไหล่อีกข้างสะพายกระเป๋า โอ้ย! สุดยอด ถ้าวันไหนกันตี้จะเล่นที่ รร  ต่อ มามี้กะกอบัวก็รอไปเถอะกว่าจะอ้อนวอนให้กลับได้ ต้องเอาการ์ตูนโธมัสมาล่อ รู้นะว่ามันไม่ดีต่อลูกแต่จะทำไงได้หละมันเหนื่อยมากแล้วนิ

Hello Diary

ส่วนพี่กันตี้ ก็เป็นนักเรียนที่น่ารักนะ มามี้ภูมิใจในตัวกันตี้มากๆๆเลยนะ เดี๋ยวนี้ไม่มีร้องไห้ไม่ไป รร แล้วหละ แต่เปลี่ยนเป็นร้องอยากใส่ชุดหล่อไป รร แทน ไม่อยากใส่ชุดนักเรียน ไม่อยากใส่ชุดพละ กันตี้ 3 ขวบ 7 เดือนแล้วต่อต้านเป็นที่สุด ทำเอามามี้อารมณ์วิ่งขึ้นวิ่งลงอยู่ตลอดเวลา มามี้พูดจาตะคอกกันตี้บ่อยมากจนเดี๋ยวนี้กันตี้เอานิสัยนี้ไปเต็มๆๆ ลูกนี่กระจกเงาชั้นดีจริงๆๆ เห็นกันตี้พูดแบบนี้แล้วกลุ้มใจเจงๆๆ มามี้อยากย้าย รร กันตี้จังด้วยเหตุผลนานับประการที่อยู่ในใจ แต่ถามกันตี้ว่าอยากไปเรียนที่นั้นไหมที่นี้ไหม ฮีไม่อยากไปเลย ฮีบอกว่าฮีชอบ รร BBS แล้วจะทำยังไงดีหละเนี้ย

 

     Share

<< คุณแม่ลูกสองTalent Show >>

Posted on Thu 3 Jul 2008 12:25

 

 
  
 


ปิดค่าย
ค่าย ภาค 2
ค่ายน้องน้อยพิทักษ์โลก
Birthday Party
เรื่องของกันตี้
ยุ่งเหยิง
หนึ่งขวบแล้วจ้า
เที่ยวจันทบุรี
เฮ้อ
พี่เลี้ยงคนใหม่
วันแม่
เพื่อนเก่า
ทำฟันหรือโดนฟัน
เกือบไปแล้วนะ
วันสุข
สภาพนังแจ๋ว
รักไหม
On monday
Talent Show
Hello Diary
คุณแม่ลูกสองComments

แอนเก่ง + อึดเนอะ หรือว่าเวลาเปลี่ยนสถานะเป็นแม่จะต้องมีคุณสมบัติอย่างนี้ทุกคนอ่ะ
เป็ด   
Wed 30 Jul 2008 21:52 [3]

ภาพนี้น้องกันต์สามขวบเจ็ด ก็ดูตัวเป็นหนุ่มไป โรงเรียนดีน่ะ

ลูกสาวฉันตอนนี้สามขวบสี่ ดูเหมือนเด็กสองขวบกว่า ตัวเล็ก พูดไม่รู้เรื่อง หลายอย่างว่ะ แต่มาถึงวันนี้ เด็กสุขภาพสมบูรณ์ ไม่เป็นดาว ไม่เป็นโรคแปลกรักษาไม่หาย ฉันก็ดีใจแร่ะ(ต้องปรับตัวดีใจน่ะแก)
แหม่ม   
Sun 27 Jul 2008 21:25 [2]

มาทักทายจ้า
เจ้โอ๋   
Thu 3 Jul 2008 16:53 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn