Talent Show

วันนี้ที่โรงเรียนกันตี้มีกิจกรรมให้นักเรียนชั้นอนุบาลทั้งหมดแสดงความสามารถ ชื่องาน Talent Show เย็นวันพฤหัสอาจารย์นุชบอกมามี้ว่าให้ใส่ชุดหล่อๆมานะคะ มามี้คิดในใจชุดหล่อกันตี้นะเหรอไม่พ้นเสื้อ Thomas สีเขียวตัวนั้น ใส่มันทุกวันศุกร์ มามี้เอียนกะเสื้อ  thomas กันตี้มากๆๆๆๆๆ นอนก็ต้องใส่ชุดนอนโธมัส จุดเริ่มจากป้าเป้าซื้อมาให้หนึ่งชุด หลังจากนั้นร้องจะใส่มันทุกวัน แม่มานก็ต้องไปซื้อเพิ่มที่หลังการบินไทย มามี้จะไปซื้อแค่ชุดโธมัสกันตี้นั้นแหละ ไหงหมดไปหลายพันเลยก็ไม่รู้ อยู่บ้านก็ต้องเสื้อโธมัส ออกนอกบ้านก็ต้องโธมัส ไปโรงเรียนใส่เสื้อโธมัสไม่ได้ก็ขอเอารถไฟใส่กระเป๋าไปเรียนด้วย มามี้หละกลุ้มใจจริงๆๆ เล่นโธมัสมาปีเต็มๆๆแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะเบื่อแถมหนักข้อ ขอโน่นขอนี่อยู่ตลอดเวลา จะเล่าเรื่องการแสดงกันตี้ไหงมาบ่นเรื่องนี้ได้หว่า...

ก่อนจะถึงวันนี้ กันตี้ซ้อมเต้นที่ รร. เกือบทุกวัน ตอนเย็นกันตี้จะถามว่า มามี้เห็นกันตี้เต้นไหม วันนี้กันตี้ไปเต้นด้วยนะ(ซ้อม) มามี้บอกว่ามามี้ไม่เห็นครับ มามี้กะปาป๊าจะมาดูกันตี้เต้นวันศุกร์นะ กันตี้ต้องเต้นเก่งๆนะครับ กันตี้ดีใจใหญ่เล้ยแหละ

วันนี้มามี้แอบตื่นเต้น ประหนึ่งว่าลูกตัวจะแข่งขันกีฬาโอลิมปิค ก่อนบ่ายมามี้ไปถึง รร.เอากอบัวไปด้วยนะ กอบัวตื่นเต้นใหญ่เลย มองคนนั้นที่คนนี้ที ซักพักปะป๊าก็มา เราสองคนแบ่งหน้าที่กัน ปะป๊าถ่ายวีดีโอ(มามี้ลงทุนถอยวีดีโอเลยนะ) มามี้ถ่ายรูป พี่นางอุ้มกอบัว บ่ายโมงตรงเด็กๆก็เข้าแถวเดินมา ผู้ปกครองถ่ายรูปกันแบบว่าถ่ายดาราฮอลลีวู้ดทีเดียวเชียว กันตี้มองมาเห็นมามี้กะปะป๊าดีใจใหญ่เลย ชี้ให้น้องธามดู กรี้ดกร้าดสุดชีวิต

Talent Show
ชี้ให้น้องธามเพื่อนซี้ดูปะป๊ากะมามี้
 
Talent Show
ยังโม้อยู่

และแล้วก็ถึงการแสดงของชั้น 1/2 กันตี้ทำหน้าแบบว่าไม่อยากเต้นแล้ว มองหาแต่มามี้ เอาแล้วจะหมู่หรือจะจ่าเนี้ยแต่พอเพลงขึ้นเท่านั้นแหละ วิญญาณนักแสดงเข้าสิงห์ ฮีเต้นได้ทุกเสตปไม่มีตกหล่น หรือว่าลูกเราจะค้นพบตัวเองแล้วหว่า(แอบเครียดเล็กน้อย) มามี้ภูมิใจอีกแล้วลูกเก่งมากกกกกกกก นี่แหละนะคนเป็นแม่ ลูกเต้นประมาณ 2 นาทีปลื้มใจไปสามวัน การแสดงจบเดินไปเจอพี่เลี้ยงกันตี้ เขาบอกมามี้ว่านึกว่าจะร้องไห้ซะแล้วคุณแม่ กันตี้บอกว่าจะกลับบ้านตลอดเวลาเลยค่ะ แต่เพลงขึ้นสงสัยลืมตัวเต้นใหญ่ อิๆๆ

Talent Show
การแสดงจะเริ่มแล้ว แต่กันตี้ยังไม่พร้อมครับ มองหามามี้ตลอดเวลา
 
Talent Show
อารมณ์มาแล้วคร้าบ
 
Talent Show
กลับบ้านมาแกล้งน้องต่อ สนุกกว่ากันเยอะ
 
 
Talent Show
วันนี้ หนูไปเชียร์พี่ชายสุดหล่อมาค่ะ

     Share

<< Hello DiaryOn monday >>

Posted on Sun 6 Jul 2008 22:13

 

 
  
 


เที่ยวหัวหิน (อีกแล้ว)
ปิดค่าย
ค่าย ภาค 2
ค่ายน้องน้อยพิทักษ์โลก
Birthday Party
เรื่องของกันตี้
ยุ่งเหยิง
หนึ่งขวบแล้วจ้า
เที่ยวจันทบุรี
เฮ้อ
พี่เลี้ยงคนใหม่
วันแม่
เพื่อนเก่า
ทำฟันหรือโดนฟัน
เกือบไปแล้วนะ
วันสุข
สภาพนังแจ๋ว
รักไหม
On monday
Talent Show
Hello Diary
คุณแม่ลูกสองComments

เออ เลี้ยงเองนี่ลูกติดเราจริงๆ มองหาแม่ไม่มีสมาธิทำไรเลย(ลูกชั้นน่ะ) ของแกยังเต้นได้ ดีไป
mam   
Sun 27 Jul 2008 21:20 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn