สภาพนังแจ๋ว

วันนี้ต้องฝืนสังขารพากอบัวไปเรียนที่ Tumble Tot ที่ว่าฝืนก็เพราะ วันนี้เป็นวันที่สองแล้วที่เมนส์ไหลมาดังห่าฝน มาเยอะมาก ใส่แบบยาวโคตรๆๆแบบว่ามาปิดถึงเอวก็ยังเอาไม่อยู่ เปื้อนที่นอนเปื้อนกางเกง วันนึงเปลี่ยนไม่รู้กี่รอบ แอบกลุ้มและกลัวเล็กน้อยว่าชั้นเป็นไรเนี้ย มีโรคอะไรที่เราไม่รู้มันแอบแฝงอยู่ในตัวรึป่าว นี่เราจะตายก่อนลูกโตเหรอเนี้ย เริ่มคิดไกลมาก แต่การที่เลือดชั่วออกเยอะแบบนี้ทำให้ไม่มีแรง แบบว่าหน้ามืด วันนี้ขับรถไปรู้สึกว่าตาพร่ามัวไม่รู้มันเกี่ยวกันป่าวนะแต่เป็นจริงๆๆ วันนี้ชั้นจะรอดไหมเนี้ย เฮ้อ!แต่ต้องไปเพราะเสียดายตังค์ อาทิตย์ที่แล้วก็ไม่ได้ไปทั้งอาทิตย์เพราะกอบัวเหมือนไม่สบาย ตอนแรกว่าจะฝืนพาไปเช่นกันแต่ปะป๊าบอกว่าให้ดูลูกเป็นหลักไม่ต้องเสียดายตังค์ มาวันนี้พอชั้นบอกว่าชั้นเพลียไม่เห็นพูดอะไรแสดงว่าต้องไป ก็คงยึดคำเดิมเอาลูกเป็นหลักส่วนแม่จะเป็นไรชั่งมัน ชีวิตต้องสู้โว้ย!!!

สภาพนังแจ๋ว

เทียงกว่าๆ เอากอบัวขึ้นรถ กอบัวดีใจมากได้นั่งรถออกไปเที่ยวอีกแล้ว ระหว่างขับรถต้องโทรศัพท์จัดการธุระปะปังให้เสร็จ นี่เป็นเวลาที่คุยโทรศัพท์ได้ดีที่สุดลูกไม่กวน ถึงเซนทรัลเกือบบ่ายกว่าจะหาที่จอดได้ยากจริงๆๆ ท่าจอดยากๆทำไม่ได้ต้องหาแบบที่ว่าจอดง่าย มันเลยเหมือนงมเข็มในมหาสมุทร กอบัวสนุกสนานกับการมาเล่นที่นี้มากแต่ไม่ค่อยอยู่นิ่งหรอก คลานไปทั่ว เหนื่อยจับ แต่บางครั้งก็ให้ความร่วมมือดีนะ กอบัวเป็นเด็กยิ้มเก่งมากๆๆ เจอใครยิ้มให้หมด ไม่ค่อยกลัวใคร ไม่ค่อยตื่นคนเท่าไหร่ เสียดายจังกอบัวฟันไม่สวยทำให้มามี้กลุ้มเล็กน้อย แงๆๆๆทำไงได้ รอฟันแท้อย่างเดียว ถ้าไม่สวยดัดฟันโลด ตอนนี้ทนไปก่อน ฮือๆๆๆ

เรียนเสร็จบ่ายสอง นั่งฆ่าเวลาไปเรื่อย เพื่อรอไปรับพี่กันตี้ตอนบ่ายสามครึ่ง เล่นได้ซักพักกอบัวเริ่มไม่อยู่แล้ว จะคลานออกท่าเดียวเป็นอย่างงี้ทุกที มามี้ต้องอุ้มเดินในเซนทรัลไปเรื่อย เมื่อยมาก สภาพมามี้เหมือนคนโดนปั้วทิ้ง อุ้มลูกเดินเรร่อนไปทั่ว รู้สึกว่าตัวเองเป็นแบบนั้นจริงๆๆ ไม่เห็นดูดีเหมือนแม่คนอื่นๆเลยอ่ะ โทรมมมมมมากกกกกก

บ่ายสองครึ่งออกไปรับกันตี้ ขับแบบว่าเต่าแซง มีอุโมงค์ให้ขับรอดไม่ไปค่ะ อยากติดไฟแดง ก็ติดแป็บเดียวอีก ไปเจออีกไฟแดงนึกแถวติดไฟแดงยาวดีวุ้ย แอบดีใจลึกๆๆ แต่ก็แค่แป๊บเดียวนั้นแหละ ยังไงก็ไปถึงโรงเรียนบ่ายสามอยู่ดี กอบัวหลับในรถแต่พอถึงโรงเรียน รถหยุดเธอตื่นเจ้าค่ะ เด็กนี่สุดยอดรู้เยอะ รถหยุดก็ไม่ได้ ที่นี้อีแม่ก็ต้องอุ้มเดินเล่นละซิ ปล่อยให้เล่นที่สยามเด็กเล่นก็ไม่เอาจะให้อุ้ม จะไม่ไหวแล้วนะเฟ้ยย ท่องไว้อดทน บ่ายสามครึ่งกันตี้เลิกเรียน ไม่อยากคุยกะใครแล้วพากันตี้กลับบ้านโลด ถึงบ้านส่งกอบัวให้พี่นาง ส่วนกันตี้เอาโธมัสล่อ มามี้นอนทันที ขอโทษนอนได้ไม่ถึง 5 นาทีต้องลุกมาปฏิบัติภาระกิจที่รอข้างหน้าอีกมากมายยยยย

อยากให้ปะป๊ากลับถึงบ้านซัก 6 โมงจัง แต่ฝันไปเถอะ ไม่มีทาง แต่มีอยู่วันนึงนะ วันนั้นแผ่นดินไหวเขาปิดตึกบังคับให้ทุกคนกลับบ้านมีวันนั้นวันเดียวที่เห็นปะป๊ากลับไว แต่ช่วงนี้ฮีก็พยายามนะตอนนี้ไวสุดก็สองทุ่ม ก็ยังดีฟะนังแอนยังดีกว่าสามทุ่ม positive thinking เข้าไว้ อิๆๆ

     Share

<< รักไหมวันสุข >>

Posted on Wed 23 Jul 2008 21:44

 

 
  
 


เรื่องของรองเท้า
เปิดเทอมแล้วคร้าบ
ก่อนเปิดเทอม
เที่ยวหัวหิน (อีกแล้ว)
ปิดค่าย
ค่าย ภาค 2
ค่ายน้องน้อยพิทักษ์โลก
Birthday Party
เรื่องของกันตี้
ยุ่งเหยิง
หนึ่งขวบแล้วจ้า
เที่ยวจันทบุรี
เฮ้อ
พี่เลี้ยงคนใหม่
วันแม่
เพื่อนเก่า
ทำฟันหรือโดนฟัน
เกือบไปแล้วนะ
วันสุข
สภาพนังแจ๋ว
รักไหม
On monday
Talent Show
Hello Diary
คุณแม่ลูกสองComments

เมื่อวันก่อนอุตสาห์มาเมนท์ เป็นคนแรกๆ เลย เขียนซะยาว แต่ดัน หายหมด ง่วงนอนตีสองแล้วด้วย ลองเมนท์วันนี้อีกทีแล้วกัน
1) ลูกๆ ชื่อเทห์กันมากๆ เลยหล่ะ
2) อิจฉามาก ได้อยู่บ้าน เลี้ยงลูก แถมมีพี่เลี้ยงด้วยอ่ะ
3) ลูกน่ารัก ร่าเริง เหมือนลูกเราเลย
4) ดีมั๊ยที่ tumber tod น้องโดจิไปเรียนที่ the little gym อ่ะ ก็ดีนะ แต่ลูกอิฉัน มันสู้ลูกคนไม่ได้เล้ย
เจี๊ยบ   
Sun 27 Jul 2008 1:46 [5]

น้องกอบัวน่ารักมากแอน... พอดีคุยกับแหม่มเลยตามเข้ามาดู แอนเขียนเก่งนะ ตลกดีใ ชอบๆๆ

ยังไงจะตามมาอ่านเรื่อยๆนะ
เป็ด   
Thu 24 Jul 2008 21:57 [4]

เอาเหอะน่า อย่างน้อยเราก็ได้เดินเร่ร่อนในเซ็นทรัลเชียวนะ แอร์ก็เย็น
Pooh&pan   
Thu 24 Jul 2008 13:35 [3]

ลืมๆ จากรูปนั่นแกใช่ไหม เออชักอืดๆ จริงๆ ด้วย แต่ยังน้อยกว่าฉันว่ะ เดี๋ยวส่งรูปไปให้ (วันอื่นน่ะ)

กอบัวน่ารักว่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใสอย่างแรง มีลักยิ้มด้วยหรือเปล่าว่ะ
mam   
Thu 24 Jul 2008 3:59 [2]

แอน นี่แกเขียนไปหลายหน้าทำไมไม่บอกว่าเรื่องสำคัญขนาดนี้ แต่ฉันค่อยมาอ่านวันหลังว่ะ ตอนที่เปิดคอมอัพบ่นนี่ก็ล่อไปห้าทุ่ม ต้องไปเอาใจเต ทำเฉไฉ ให้หมดเสาร์อาทิตย์ เรื่องรองเท้าที่ประสาทในหัวฉันคงสงบลง

ยังไงอาจจะโทรไปหาพรุ่งนี้(คงโทรแน่นอน)

บายก่อน
แหม่ม   
Thu 24 Jul 2008 3:57 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn