เกือบไปแล้วนะ

วันนี้มีเรื่องหัวใจเกือบวาย เรื่องเกิดจากกันตี้งอแงมาก จะเอาอย่างโง้นอย่างงี้ ข้าวไม่กิน งอแง งุ่นงาน ปะป๊าเริ่มโมโห(ฟังจากน้ำเสียง) ส่วนมามี้ทำข้าวให้กอบัวอยู่หลังบ้าน ปะป๊าเลี้ยงลูกสองอยู่ ดีแล้วจะได้รู้ว่ามันยุ่งแค่ไหน พอกันตี้เป็นแบบนี้อารมณ์คงพุ่งบ้าง ได้ยินป๊าบอกว่าอย่างอแงกะป๊าอย่างนี้นะ กันตี้คงไม่ได้โดนทำโทษมานานมากแล้วจนลืมรสชาติของการทำโทษไปแล้ว กันตี้เลยไม่รู้สึกกับคำพูดของปะป๊าซักเท่าไหร่ กันตี้ก็ยังคงงอแงอยู่อย่างนั้น ซักพักได้ยินเสียงกันตี้ร้องโวยวายอย่างดัง คาดว่าปะป๊าคงอุ้มกันตี้ขึ้นไป Time Out ในห้องนอนแน่ๆ เออ...แล้วกอบัวหละ ไม่มีเสียงกอบัวเลย ปะป๊าคงเอาลงเตียงแล้วมั้ง คิดได้ดังนั้นก็ยังคงทำข้าวให้กอบัวอยู่ ซักพักนึงเริ่มเอะใจทำไมกอบัวชีเงียบผิดปกติฟะ ปกติป่านนี้ต้องร้องลั่นบ้านแล้ว ไม่นานกอบัวเริ่มร้องแต่ไม่ดังมาก มามี้รีบวิ่งเข้ามาดู ตอนนั้นคิดว่ากอบัวคงนั่งอมอะไหร่ซักอย่างอยู่แน่ๆ เดินเข้ามาในบ้านแต่ไม่เห็นกอบัวอ่ะ ตกใจชั่วขณะ ใจหลนวูบเลย แต่กอบัวพอเห็นมามี้ชีเหมือนเรียก "แอะ แอะ" มามี้หันไปโอ้ยแม่เจ้า ชีปืนบันไดจะขึ้นตามปะป๊าไป ขึ้นไปสูงมากประมาณ 7 ขั้นแล้ว ชีไปต่อไม่ได้เลยร้องเรียกให้คนช่วย โอ้ย!!!! เกือบไปแล้ว ตอนนั้นอยากด่าปะป๊ามาก เธอประมาทมากนะทิ้งลูกไว้แบบนี้ แต่ไม่กล้าพูดอะไรมากเพราะตอนนั้นป๊าอารมณ์ยังมาคุอยู่ ขี้เกียจทะเลาะกันในวันหยุดแบบนี้จะพลอยเสียอารมณ์ไปทั้งบ้าน มามี้ได้แต่บอกป๊าว่าอย่าประมาทกับกอบัว ชีทำอะไรได้มากกว่าที่เราคิดนะ เกือบไปแล้ว

ผ่านเรื่องหัวใจวาย เลยจับเด็กๆอาบน้ำ แล้วพาไปส่งบ้านคุนย่า กันตี้ขอไปด้วย ดีเลยเข้าทาง ป๊าไปส่งแล้วกลับมาตัวเปล่า เราสองคนนั่งคิดกันว่าเวลาที่พอมีเราจะทำอะไรกันดี ไปดูหนังกันไหม ป๊าบอกไม่ทันหรอก เราเลยออกไปกินข้าว ไปกินกาแฟ ที่จริงก็ไม่ได้อยากกินเท่าไหร่หลอกกาแฟ แค่รู้สึกอย่างนั่งรีแลกซ์เฉยๆ นั่งไม่ได้นานก็ชวนป๊าไป Lotus ซื้อของเข้าบ้าน (งานนี้ยิ่งไม่อยากทำใหญ่ แค่อยากไปซื้อแบบไม่มีเด็กไปด้วย) กลับบ้าน นอนดูทีวีไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเสียงโทรศัพท์ดัง รู้เลยใครโทรมา คุณย่าโทรมาบอกว่ากันตี้จะกลับบ้าน เห็นไม่หละว่าเวลามันเดินเร็วเหมือนติดจรวดจริง จริ๊ง

ตอนเย็นพาเด็กไปสวนสาธารณะ หมดไปอีกวัน...

เกือบไปแล้วนะ
รูปนี้ลงให้เพื่อนแหม่มดูว่าชั้นหุ่นดีแค่ไหน อยู่เหมือนพี่เลี้ยงเด็กจริงๆ
 
 
เกือบไปแล้วนะ
 
 
เกือบไปแล้วนะ
กอบัวไม่อยู่นิ่งเลย หาอะไรเข้าปาก คลาน เดิน ตลอดเวลา
 
เกือบไปแล้วนะ
หนูเดินได้แล้วนะคะ

     Share

<< วันสุขทำฟันหรือโดนฟัน >>

Posted on Tue 29 Jul 2008 9:36

 

 
  
 


Admit อีกแล้ว และ อีกแล้ว
Admit อีกแล้ว
เรื่องของรองเท้า
เปิดเทอมแล้วคร้าบ
ก่อนเปิดเทอม
เที่ยวหัวหิน (อีกแล้ว)
ปิดค่าย
ค่าย ภาค 2
ค่ายน้องน้อยพิทักษ์โลก
Birthday Party
เรื่องของกันตี้
ยุ่งเหยิง
หนึ่งขวบแล้วจ้า
เที่ยวจันทบุรี
เฮ้อ
พี่เลี้ยงคนใหม่
วันแม่
เพื่อนเก่า
ทำฟันหรือโดนฟัน
เกือบไปแล้วนะ
วันสุข
สภาพนังแจ๋ว
รักไหม
On monday
Talent Show
Hello Diary
คุณแม่ลูกสองComments

น้องกันดูเทห์จัง ตอนขี่ จกย ตอนใส่ชุดนักเรียนก็เทห์นะ ดูอินเตอร์เชียว อยู่ รร อะไรอ่ะ
รองเท้า น้องบัวน่ารักมากอ่ะ แอบเชียร์ ของพี่ฉันเอง
jeab   
Mon 4 Aug 2008 0:13 [2]

แอน
เวอร์ชั่นกอบัวนี่หนื่อยน่ะ ฉันนึกออกเลย ลูกอยู่ไม่นิ่งนี่เป้นไง แถมผาดโผนตังหาก โห ปีนบันไดอย่างนี้เครียดจริงๆ แล้วพ่อเด็กนี่ ทุกบ้านเลยน่ะ ไม่ค่อยระวัง

แกไม่อ้วนเลยว่ะ เทียบกับฉัน แต่เป็นแจ๋วนี่ คล้ายว่ะ ฮา
mam   
Tue 29 Jul 2008 13:15 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn