เฮ้อ

พี่เลี้ยงคนใหม่ยังทำงานช้ามาก ใกล้เที่ยงแล้วยังทำอะไรไม่เสร็จเลย มามี้ต้องเลี้ยงสองแบบนี้มาสามวันแล้วนะ ยิ่งมีกันตี้อยู่ด้วยกอบัวนอนนับนาทีได้เลย ถ้าไม่ตื่นเองจะต้องมีเงาอสูรของกันตี้เดินวนเวียนแถวๆน้องเพื่อแกล้งหรืออะไรซักอย่างให้ตื่น นี่กันตี้คิดเองไม่ได้ไงอ่ะว่าถ้าน้องตื่นมามี้จะไม่มีเวลาเล่นกะกันตี้เลย ไม่มีเวลาทำโน่นทำนี้เลย ทำไมๆๆๆมามี้บอกเป็นร้อยหนแล้วว่าอย่าปลุกน้องเราจะได้เล่นกัน ฮีก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี ไม่รู้ว่าเป็นอะไรเห็นน้องหลับไม่ได้ เฮ้อ!

สิบเอ็ดโมงครึ่ง บอกพี่เอว่าเราต้องออกจากบ้านกันแล้วนะ มามี้อุ้มกอบัวแล้วลากกันตี้ขึ้นบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าลูกสองคนรวมทั้งตัวเองด้วย ไม่ต้องถามว่าสวยแค่ไหน ใส่แบบลวกๆมากหน้าเนี้ยไม่ต้องแต่ง ผมใช่มูสโปะ สภาพโทรมมาก พอแล้ว จับลูกนั่งคาร์ซีท ออกจากบ้านเที่ยงครึ่งได้ ถึงเซนทรัลเกือบบ่าย พากอบัวเข้าไปเรียน ไปต้องถามว่ากันตี้อยู่ไหน ฮีสิงสถิตอยู่บริเวนก้นมามี้เอง เกาะเป็นลิงเลย กันตี้มาเรียนที่นี้สามปีได้จ่ายเงินให้เขาไปหลายแสน นี่ยังเขินอะไรอยู่อีกฟะ เริ่มรำคาญลูกมากกกกกก แต่ยังต้องควบคุมอารมณ์อยู่อายคนอื่นเขา เวลาเรียนกันตี้ยังคงมุดๆๆอยู่บ่นตัก ส่วนกอบัวเธอเป็นตัวของตัวเองมาก คลานและเดินไปทั่ว มามี้ไม่สามารถจับกอบัวได้เลย เพราะมีลิงคอยมุดตูดมุดพุงมุดนมอยู่เนี้ย นัวเนียมาก เริ่มโมโหน่าตาคงเริ่มออก อานตี้เลยมาช่วยดูกอบัวให้ นี้ไม่อยากบอกแม่ๆคนอื่นเลยว่าเด็กคนนี้เรียนที่นี้มาสามปีแล้วคะ กลัวเขาไปเรียนที่อื่น แต่พอซักครึ่งชั่วโมงกันตี้เริ่มปรับตัวได้ เล่นทุกอย่างทำได้ทุกสเตป แหมให้มันได้แบบนี้ซิลูก

ตอนเย็นอีกแล้วต้องพาลูกออกไปเล่น ขี่จักรยาน วิ่งเสี่ยงตาย (เพราะรถเยอะมาก) น้องกอบัวพี่เอพาเดินแต่ชีก็ยังไม่ค่อยอยากอยู่ด้วย อยากอยู่แต่กะแม่ แต่วันนี้โชคดีเหมือนพระมาโปรด น้าจิ่นนี่ชวนเข้าไปเล่นในบ้าน มามี้ปล่อยกอบัวเล่นตามใจชอบ(ตามยถากรรมซะมากกว่า) ส่วนกันตี้เล่นกะพี่ธาม มามี้ได้นั่งหายใจบ้าง

หกโมงครึ่งกลับบ้าน รอเวลาปะป๊ากลับ

     Share

<< พี่เลี้ยงคนใหม่เที่ยวจันทบุรี >>

Posted on Wed 13 Aug 2008 22:23

 

 
  
 


Update
วันแย่ๆ
เรื่องปวดหัวข้ามปี
ปีใหม่ 2009
Dream World
Admit อีกแล้ว และ อีกแล้ว
Admit อีกแล้ว
เรื่องของรองเท้า
เปิดเทอมแล้วคร้าบ
ก่อนเปิดเทอม
เที่ยวหัวหิน (อีกแล้ว)
ปิดค่าย
ค่าย ภาค 2
ค่ายน้องน้อยพิทักษ์โลก
Birthday Party
เรื่องของกันตี้
ยุ่งเหยิง
หนึ่งขวบแล้วจ้า
เที่ยวจันทบุรี
เฮ้อ
พี่เลี้ยงคนใหม่
วันแม่
เพื่อนเก่า
ทำฟันหรือโดนฟัน
เกือบไปแล้วนะ
วันสุข
สภาพนังแจ๋ว
รักไหม
On monday
Talent Show
Hello Diary
คุณแม่ลูกสองComments

แฮะ ฟังแล้วเหนื่อยแทน โดจิจัดเป็นเด็กเลี้ยงไม่ยากนะ อยู่ด้วยกันวันเสาร์สบาย ชิวชิว

เรื่องเรียนกันตี้เหมือนโด พาไปหลายครั้งแล้ว ช่วงแรกยังเกาะแม่มุดแม่ ต้องรอสักพักถึงเริ่มกล้าเล่นปกติ แต่ตอนเลิกไม่ยอมออกอ่ะ
jeab   
Thu 14 Aug 2008 22:30 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn