Birthday Party

วันนี้นัดกะลุงต้นและน้าแอนจัดงานวันเกิดให้เด็กๆกัน เพื่อความประหยัดจัดรวมกันซะเลย  โต้งกะอะตอมเกิดวันเดียวกัน วันที่ 26 กันยายน ลุงต้นช่างเก่งนักสามารถทำให้ลูกมาเกิดวันเดียวกันได้ เหมือนสั่งได้ทีเดียว ส่วนกอบัวเกิดวันที่ 6 กันยายน กันตี้ 1 ตุลาคม แต่กันตี้กะกอบัวก็เกิดใกล้เคียงกันเหมือนกันเนอะ ไม่น้อยหน้า อิๆๆ 

 
Birthday Partyวันนี้ช่วงเช้าที่จริงต้องไปปฐมนิเทศน์แคม์รักลูก แต่ป้าเป้าบอกว่าไม่ต้องไปก็ได้ ก็เข้าทางครอบครัวเรา เพราะกว่าจะขยับตัวไปไหนทีต้องใข้เวลาเตรียมการมาก เกือบเที่ยงออกเดินทางไปที่นัดหมาย @ร้านเพลิน ร้านนี้ก็แนะนำโดยป้าเป้าอีกแหละ ไปถึงยังไม่มีใครมาเลย เราจองห้องส่วนตัวไว้แต่พอไปถึงปะ๊ป๊าเห็นไมค์ ต่อมอะไรบางอย่างเริ่มทำงานรีบโทรไปหาหุ้นส่วนขอเปิดคาราโอเกะ เสียค่าห้องไป 1500 บาท ปะป๊าร้องไม่วางเลย วางแค่ช่วงกินข้าวแค่นั้นจริงๆๆ กอบัวมามี้รับหน้าที่ดูแลเพราะดันร้องเพลงไม่เป็นเองนี่น่า อย่าให้ได้ร้องเลยมันโหยหวนเกินไป เดี๋ยวจะพลานกินข้าวกันไม่ลง กันตี้กินข้าวผัดไปเยอะมากจนน้าอ้อมหันมาถามว่าลูกพี่เป็นอะไรป่าวกินข้าวผัดไปสี่จานแล้ว กันตี้กินได้มามี้สบายใจไป กินเสร็จเล่น อยากให้กันตี้เป็นแบบนี้ทุกวันจัง กินให้เสร็จ กินเยอะๆ แล้วค่อยเล่น ที่นี้ดีจริงอย่างป้าเป้าว่ามีห้องเก็บเด็ก พอเด็กๆอิ่มแล้วก็ไปสิงสถิตอยู่ที่นั้น ยกเว้นอะตอมกะกอบัวที่ยังต้องป่วนเปี้ยนอยู่กับแม่ตลอดเวลา
 
Birthday Party
 
 
Birthday Party
 
Birthday Party
 
Birthday Party
 
ใกล้เวลา 4 โมงเย็น ไปตามเด็กๆมาเป่าเทียนเป็นพิธีเพราะอยากกินของหวานแล้ว โต้งกะกันตี้ตื่นเต้นกันใหญ่ ส่วนตอมกะกอบัวไม่รู้เรื่องอะไร งงๆว่าเกิดอะไรขึ้น ซื้อเค้กมาก้อนเดียวแบ่งกันเป่าคนละด้าน ยุกต์ประหยัดจริงๆๆ กินเค้กเสร็จ แบ่งเค้กใส่กล่องกลับบ้านกันถ้วนหน้า ร้านนี้ผัดผักกระเฉดอร่อยจัง อยากไปกินอีก วันนี้เด็กๆสนุกกันมากกกกกก

Birthday Party

 

ออกจากร้านสี่โมงครึ่ง มามี้รีบโทรไปสั่งอาหารที่ร้านวังปลาอีก เพราะมีงานเลี้ยงวันเกิดกันตี้รออยู่ที่บ้าน คุณตาคุณยายมาเลยจัดวันนี้ซะเลย ให้ป้าบีซื้อเค้ก วันนี้เป็นวันที่กันตี้รอคอยมานานมากกกก ใจจดจ่ออยู่แต่กล่องของขวัญโธมัสที่ป้าบีซื้อให้นั้นแหละ กันตี้เป็นคนไปเลือกเอง ซื้อมาทิ้งไว้ล่วงหน้า 1 เดือน(ลดราคา 30%) กันตี้อยากเล่นมากขนาดพี่วินเนอร์ที่อยู่ข้างบ้านก็มานั่งรอกันตี้แกะกล่องนี้ด้วยเพราะพี่วินเนอร์ก็รอคอยการเล่นกล่องนี้เหมือนกัน กันตี้ไม่สนแล้วร้องจะเป่าเค้กอย่างเดียวเพราะอยากแกะเต็มที เลยต้องเป่ากันเลยแล้วแจกของขวัญ ของขวัญจากใครกันตี้ไม่สนใจเลย ซักนิดก็ไม่สนแกะกล่องโธมัสมือไม้สั่นไปหมด แกะเสร็จปะป๊าต้องมาช่วยต่ออีก กันตี้กะพี่วินเนอร์กรี้ดกร้าดกันใหญ่ คืนนี้กันตี้หลับฝันดี

ตื่นเช้ามากกระโดดพลุ้งลงจากเตียง รีบลงมาเล่นรถไฟแถมจำไม่ได้แล้วว่ามีใครให้ของขวัญอะไรบ้าง กันตี้ลืมหมด โดนของขวัญป้าบีแย่งซีนเห็นๆๆ

ลูกมีความสุขแม่ก็มีความสุขไปด้วย

 


     Share

<< เรื่องของกันตี้ค่ายน้องน้อยพิทักษ์โลก >>

Posted on Sun 5 Oct 2008 22:26

 

 
  
 


เที่ยวภูเก็ต ภาคแรก
ภาพย้อนรอยแบบสุดๆที่อัมพวา
จบอนุบาล 1 & Summer
คำถาม
เรื่อยเปื่อย
Update
วันแย่ๆ
เรื่องปวดหัวข้ามปี
ปีใหม่ 2009
Dream World
Admit อีกแล้ว และ อีกแล้ว
Admit อีกแล้ว
เรื่องของรองเท้า
เปิดเทอมแล้วคร้าบ
ก่อนเปิดเทอม
เที่ยวหัวหิน (อีกแล้ว)
ปิดค่าย
ค่าย ภาค 2
ค่ายน้องน้อยพิทักษ์โลก
Birthday Party
เรื่องของกันตี้
ยุ่งเหยิง
หนึ่งขวบแล้วจ้า
เที่ยวจันทบุรี
เฮ้อ
พี่เลี้ยงคนใหม่
วันแม่
เพื่อนเก่า
ทำฟันหรือโดนฟัน
เกือบไปแล้วนะ
วันสุข
สภาพนังแจ๋ว
รักไหม
On monday
Talent Show
Hello Diary
คุณแม่ลูกสองComments

น้องกอบัว วันนี้แต่งตัวน่ารักมาก ล่าสุดเราก็เพิ่งไปดู zara มา เจอแต่ชุดเด็กหญิงน่ารักมากมาย อยากมีลูกสาวขึ้นมาชั่วคราว
เจี๊ยบ   
Sun 19 Oct 2008 2:52 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn