Update

เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา ก็ได้ฤกษ์ไปจอง รร ใหม่ (สองภาษาลาดพร้าว) ให้กันตี้แล้ว กว่าจะหาวิธีหลอกล่อได้ช่างยากเย็นเหลือเกิน เริ่มจากพาไปดูบ่อยๆๆ กันตี้ติดใจสนามเด็กเล่นอย่างแรงแต่ก็ได้แต่พูดว่าไม่มาเรียนนะ ขอมาเล่นสนามเด็กเล่นอย่างเดียว จนหลังๆมีรัเควสขอไป รร ใหม่ เพราะอยากไปเล่นนั้นเองแต่ก็ไม่วายตบท้ายด้วยการบอกว่า ไม่เรียนนะ มามี้รู้ว่ากันตี้กังวลอยู่ แหมเป็นใครก็ต้องกังวลและเนอะ เปลี่ยนที่เรียนใหม่ ไม่ได้เห็นหน้าเพื่อนคนเดิม ไม่ได้เจอครูคนเดิม มามี้ก็พยายามพูดกรอกหูทุกวัน เด็กบางคนก็ต้องย้ายที่เรียนเหมือนกันนะ เพื่อนคนอื่นๆก็ต้องย้ายเหมือนกัน ไม่ได้เรียนกับ อ.นุช แล้วนะ บลาๆๆๆๆๆ พูดทุกวัน จนสุดท้ายมีการติดสินบนกันตี้โดยบอกว่า เมื่อคืนซานต้ามาบอกว่า ถ้ากันตี้ไป รร ใหม่นะ ซานต้าจะเอาข้อมือ Ben 10 มาให้เป็นรางวัล แค่นั้นแหละพยักหน้าทันที ง่ายๆเหลือเกิน ซานต้าปะป๊าเลยต้องไปซื้อข้อมือ Ben 10 มาให้ราคาแพงโคตร 550 บาท แถมเป็นของเล่นที่ไม่ส่งเสริมระดับสติปัญญาเล้ย หมุนๆ กดๆๆ แปลงร่าง

กันตี้ช่วงนี้เลิกแล้วค่ะ เลิกสน thomas แล้ว หันไปสน Ben 10 เป็นจริงเป็นจังแทน thosmas กันตี้เล่น thomas มา 2 ปีเต็มๆ คุ้มจริงๆของเล่นชิ้นนี้ แต่ก็ส่งผลให้ thomas เต็มบ้านค่ะ ทั้งรถไฟ 50 กว่าคัน รางรถไฟ ลูกบอล ผ้าเช็ดหน้า กระเป๋า เสื้อผ้า ถุงเท้า กางเกงใน หนังสือ มามี้บอกจะเอาไปขาย กันตี้ไม่ยอมขอเก็บไว้ก่อน

กอบัวรู้เรื่องขึ้นเยอะเลย ขี้งอนมาก ขัดใจไม่ได้ จะขว้างของ ตี พี่กันตี้ก็โดนตีหัวบ่อยมากแต่พี่กันตี้ดีนะไม่โกรธ แค่ร้องว่า โอ้ย กอบัวตีอีกและ ทำไมกอบัวนิสัยแบบนี้เนี้ย นั่งมองลูกแล้วสะท้อนตัวจัง อย่าบอกนะว่าเอามาจาก...มามี้

กอบัวยังผอมอยู่เลย ไม่ค่อยแข็งแรง ป่วยบ่อย และเป็นทีจะเป็นหนัก ล่าสุดไป รพ ตอนตี่ 2 อยู่ก็ตัวสั่นกระตุกนิดๆ มือเท้าเย็น หน้าซีด ตกใจกันทั้งบ้าน มามี้จะเป็นลมเลย โทรหาป้าบีไม่รับ โทรไป รพ ทำอะไรไม่ถูก เลยต้องขนกันไปอีก 4 คน พ่อ แม่ ลูก ไข้สูงนั้นเอง แต่ตอนที่สั่นจับตัวไม่มีไข้เลยนะ พอถึง รพ ตัวร้อนจี้เลย นั้นคืออาการชักหรือเปล่า ตอนนี้มามี้เลยกังวลกะสุขภาพกอบัวเป็นที่สุด

วันนี้พากันตี้ไปเรียนดนตรีต่อด้วย Qkid แต่มีความซวยอีกแล้ว กำลังขับรถจะกลับ ยังอยู่บนลานจอดรถนั้นเอง ดันมีรถขับมาชนกลางคันเฉยเลย รถเราบุบตามระเบียบ เล่นเอามามี้ผู้ซึ่งช่วงนี้ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ฉุนเฉียวง่ายมาก โมโหมากกกกกกก เพราะรีบจะไปรับกอบัว เป็นห่วงลูก แล้วคิดไปถึงว่าจะเอารถไหนรับส่งกันตี้หละ พอลงจากรถดันเจอคนขับพูดมากอีก เลยมีปากเสียงกันเล็กน้อย ที่จริงก็รู้นะว่ามันเป็นอุบัติเหตุ เขาไม่ได้ตั้งใจแต่มามี้ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้เลยอ่ะ อีตานั้นก็พยายามพูดว่าป้ายบัง เขาออกมาครึ่งคันแล้วนะ เรามาที่หลัง พูดมากนั้นเองแต่เขาก็รับนะว่าเขาผิด ไม่รับได้ไงฟะ เราทางหลัก แต่เคสนี้ก็จบลงด้วยเขาขอโทษ มามี้ก็ขอโทษเขาที่โมโหใส่เขา ไม่น่าเลยเรา โมโหทำไมฟะเสียสุขภาพจิตจริงๆ

 

     Share

<< วันแย่ๆเรื่อยเปื่อย >>

Posted on Mon 16 Feb 2009 0:35

 

 
  
 


คอนเสิร์ตอีกแล้ว
มาแว้ว
ไปชะอำกันดีกว่า
ภูเก็ต ภาคสองและจบ
เที่ยวภูเก็ต ภาคแรก
ภาพย้อนรอยแบบสุดๆที่อัมพวา
จบอนุบาล 1 & Summer
คำถาม
เรื่อยเปื่อย
Update
วันแย่ๆ
เรื่องปวดหัวข้ามปี
ปีใหม่ 2009
Dream World
Admit อีกแล้ว และ อีกแล้ว
Admit อีกแล้ว
เรื่องของรองเท้า
เปิดเทอมแล้วคร้าบ
ก่อนเปิดเทอม
เที่ยวหัวหิน (อีกแล้ว)
ปิดค่าย
ค่าย ภาค 2
ค่ายน้องน้อยพิทักษ์โลก
Birthday Party
เรื่องของกันตี้
ยุ่งเหยิง
หนึ่งขวบแล้วจ้า
เที่ยวจันทบุรี
เฮ้อComments

ลืมบอก..
กันตี้น่ารักมากเรื่องไม่ตอบโต้น้องอ่ะ

แทนไม่ค่อยยอมน้องเลย ทำกลับแรงๆเกือบทุกครั้ง
Tan-Thun   
Mon 16 Feb 2009 15:17 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn